热门标签

开云官网 (www.ad6868.vip):Siper thành đối thủ của S-400

时间:3周前   阅读:2

开云官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云官网登录网址、开云官网备用网址、开云官网最新网址、开云官网手机网址、开云官网管理网址、开云官网会员网址。提供开云官网APP下载,开云官网APP包含开云官网代理登录线路、开云官网会员登录线路、开云官网信用网开户、开云官网现金网开户、开云官网会员注册、开云官网线上投注等业务。

Thổ Nhĩ Kỳ vừa hoàn tất cuộc thử nghiệm cuối cùng với tổ hợp tên lửa đánh chặn đất đối không (SAM) tầm xa Siper do nước này tự phát triển.

 • Hai mối đe dọa thúc đẩy tác chiến điện tử  
 • Phương tiện siêu thanh nửa tên lửa nửa máy bay, tốc độ 6.759 km/h  
 • Tiêm kích Su-35 tiếp tục chứng minh ưu thế vượt trội  
 • Hệ thống phòng không SAMP-T đầu tiên đã có mặt ở Ukraine  
 • Việc sản xuất tên lửa siêu thanh của Mỹ gặp trở ngại nghiêm trọng  
 • Lý do khiến hàng chục tiêm kích F-35 đắt tiền của Na Uy phải 'đắp chiếu'  

Hãng thông tấn Anadolu dẫn tuyên bố của hai nhà thầu quốc phòng lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ là Aselsan và Roketsan cho biết, cuộc thử nghiệm cuối cùng với hệ thống Siper đã hoàn tất hôm 15/5.

"Đạn tên lửa của Siper đã đánh chặn thành công mục tiêu giả định là tên lửa hành trình của đối phương từ khoảng cách trên 100km.

Hiện quá trình sản xuất loạt Siper đã bắt đầu và lực lượng phòng thủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chính thức nhận được hệ thống đánh chặn này trước khi kết thúc năm 2023", ông Haluk Gorgun, Chủ tịch của Aselsan nói.

TIN LIÊN QUAN
 • Tiêm kích Su-35 tiếp tục chứng minh ưu thế vượt trội

 • Kiev tuyên bố giành đáng kể lãnh thổ ở Bakhmut, Nga chặn đường tiếp tế của Ukraine

 • Ẩn số trong cuộc phản công lớn dự kiến của Ukraine nhằm vào Nga

Cũng theo vị chủ tịch này, chương trình Siper được bắt đầu từ năm 2018 với sự tham gia của hai nhà thầu chính là Aselsan và Roketsan. Trong khi Roketsan chịu trách nhiệm phát triển đạn tên lửa thì hầu hết các cảm biến và thiết bị điện tử của tổ hợp đều do Aselsan phát triển.

Hệ thống có khả năng chống máy bay, tên lửa hành trình, tên lửa không đối đất và máy bay không người lái (UAV)...

Năng lực sản xuất quốc phòng của Thổ Nhĩ Kỳ đã được chứng minh bằng sự ra đời của hàng loạt hệ thống chỉ huy phòng không và radar cảnh báo sớm.

Những sản phẩm không chỉ được Thổ Nhĩ Kỳ biết đến như radar tầm xa ERALP, radar tầm thấp AIR, hệ thống chỉ huy và điều khiển phòng không HERIKKS, pháo phòng không tự hành Korkut, hệ thống đánh chặn tầm thấp Sungur, hệ thống phòng không tầm trung Hisar, hệ thống phòng thủ tầm xa Siper...

,

足球预测专家www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球预测专家登录网址、足球预测专家备用网址、足球预测专家最新网址、足球预测专家手机网址、足球预测专家管理网址、足球预测专家会员网址。提供足球预测专家APP下载,足球预测专家APP包含足球预测专家代理登录线路、足球预测专家会员登录线路、足球预测专家信用网开户、足球预测专家现金网开户、足球预测专家会员注册、足球预测专家线上投注等业务。

,

"Siper là minh chứng rõ nhất về việc làm chủ công nghệ phòng thủ của chúng tôi mà không cần dựa vào bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nước ngoài dù trước đây đã xuất hiện những tin đồn như vậy. Điều làm nên sự đặc biệt của Siper chính là khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ bất kể trong môi trường bị gây nhiễu mạnh.

Chúng tôi đặt mục tiêu đưa tổ hợp Siper trở thành đối thủ trực tiếp của hệ thống tên lửa S-400 do Nga phát triển trên thị trường quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
 • Tên lửa bay gần Mach 5 đến điểm nóng

 • Hai mối đe dọa thúc đẩy tác chiến điện tử

 • Nga bình luận về việc Ukraine tuyên bố bắn hạ tên lửa Kinzhal

Dù tầm bắn của vũ khí đánh chặn do Thổ phát triển chưa thể so sánh với S-400 nhưng ở những tính năng khác, Siper tỏ ra không hề thua kém.", chủ tịch Haluk Gorgun cho biết thêm.

Siper là minh chứng về sự tiến bộ vượt bậc của Ankara trong việc tự phát triển vũ khí phòng thủ. Bởi trước đó Nga đã khẳng định, việc chuyển giao một phần công nghệ phát triển tên lửa S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ không được thực hiện bởi nó không được quy định trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên hồi năm 2017.

Tuyên bố từ phía Nga và Thổ cũng đồng thời chấm dứt những đồn đoán được truyền thông Thổ đăng tải trước đó rằng Moscow sẽ chuyển giao công nghệ của S-400 và giúp Ankara phát triển phiên bản nội địa được định danh là Siper.

Năm 2017, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã ký hợp đồng cung cấp hệ thống phòng không S-400. Mỹ đã nhiều lần phản đối thương vụ này và áp các biện pháp trừng phạt với Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời loại Ankara khỏi chương trình máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 F-35 do Mỹ sản xuất.

Sau đó, Ankara đã nhận được lời đề nghị của Mỹ dùng chiến đấu cơ F-16 thế chỗ chương trình F-35. Nhưng đến nay, cả F-16 Mỹ cũng không muốn chuyển giao. Vì vậy, Ankara phải tự lo cho mình khi đẩy nhanh chương trình phát triển chiến đấu cơ tàng hình TF-X.

Hệ thống phòng không SAMP-T đầu tiên đã có mặt ở Ukraine

theo Giáo dục và Thời đại

,

uedbet投注www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的uedbet投注登录网址、uedbet投注备用网址、uedbet投注最新网址、uedbet投注手机网址、uedbet投注管理网址、uedbet投注会员网址。提供uedbet投注APP下载,uedbet投注APP包含uedbet投注代理登录线路、uedbet投注会员登录线路、uedbet投注信用网开户、uedbet投注现金网开户、uedbet投注会员注册、uedbet投注线上投注等业务。

上一篇:皇冠网址 (www.ad6868.vip):纯紫15种语言香港开唱,粤语演绎《不负光阴不负卿》被央视点赞!

下一篇:立博博彩公司:赵继伟17+11张镇麟23分胡金秋伤退辽宁逆转2-2广厦

网友评论