热门标签

足球免费推介:Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác

时间:1个月前   阅读:4

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Sáng 19/12, hàng loạt hình ảnh Hứa Khải tay trong tay đi khách sạn cùng một người nữ lạ mặt được blogger xứ Trung tung tràn lan trên mạng xã hội. Chủ nhân của loạt ảnh cho biết Hứa Khải và cô gái này cùng nhau đi khách sạn rồi qua đêm, còn có nhiều hành động gần gũi, thân mật công khai. Với thông tin tên của nữ diễn viên này có 2 chữ, nhiều khán giả đã đoán rằng đó có thể là Bạch Lộc hay Châu Dã.

Song, nhân vật nữ lần này là cái tên hoàn toàn mới.

Hứa Khải bị bắt gặp thân mật, đi khách sạn với một người nữ. Ảnh: Sina

Hứa Khải. Ảnh: Sina

Nữ diễn viên trẻ tuổi Triệu Tình chính là người bị bắt gặp hẹn hò, đi khách sạn với Hứa Khải. Điều đáng nói là Triệu Tinh cũng là "gà cưng" dưới trướng biên kịch Vu Chính, tức cùng công ty với ngôi sao Diên Hy công lược. Vậy cô gái trẻ này là ai?

Triệu Tình - mỹ nhân hẹn hò Hứa Khải. Ảnh: Sina

Sinh năm 2000, Triệu Tình từng được Vu Chính giới thiệu vào tháng 8/2022 vừa qua với tư cách một trong những tân binh mới được vị biên kịch tuyển chọn vào công ty. 

Cô tốt nghiệp Học viện Tuyên truyền Chiết Giang, xuất thân là một người mẫu chuyên chụp ảnh cùng cổ phục nổi tiếng trên mạng xã hội. 

"Lọt vào mắt xanh" của Vu Chính thời điểm này tức cô nàng đã vượt qua 4 tiêu chí gắt gao của ông: nhan sắc nổi bật và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, phải thật tự tin, vững vàng trước sóng gió trái chiều của dự luận và không ngại đóng vai thấp kém như nô tì.

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Là người mẫu nên đương nhiên Triệu Tình sở hữu nhan sắc khá thu hút. Khi được giới thiệu, nữ tân binh 4 tháng trở thành đề tài được bàn tán do diện mạo như được pha trộn giữa nhiều mỹ nhân màn ảnh khác. Trong đó phải kể đến nàng tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi. Thậm chí một số người còn cảm thấy Triệu Tình có nét giống Chương Bá Chi.

Nhan sắc gợi nhớ Triệu Lệ Dĩnh của Triệu Tình. Ảnh: Sina

Lúc thì lại "na ná" Trương Bá Chi. Ảnh: Sina

Dù đang là "lính mới" dưới trướng Hoan Ngu nhưng thực chất Triệu Tình đã tập tành diễn xuất được 1 năm. Cô chỉ tham gia những dự án cổ trang nhỏ như Nhất chỉ ký phong nguyệt, Tiệm tạp hóa pháp thuật...

Sau khi về với Vu Chính, cô đã có cơ hội tham gia nhiều phim đình đám hơn, như Tẩy duyên hoa (Châu Dã - Vương Tinh Việt đóng chính) sắp lên sóng.

Triệu Tình có kinh nghiệm diễn xuất 1 năm trước khi kí với Vu Chính. Ảnh: Sina

Hiện tại sau gần 1 ngày bị tung tin hẹn hò Hứa Khải, Triệu Tình và cả "nhà trai" vẫn im lặng và không lên tiếng. Ngoài ra, Vu Chính cũng "thay mặt" đôi trẻ bình luận, đưa ra quan điểm có hơi hướng ủng hộ, khẳng định không nên quan tâm chuyện riêng tư của diễn viên. Thế nhưng Hứa Khải lại đang là người bị cư dân mạng "tấn công" hơn cả do thời gian qua, anh không có bất cứ dự án nào chất lượng, tâm sự nghiệp không vững mà còn lộ tin tình ái bất lợi.

Nguồn ảnh: Sina

,

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

上一篇:北京海淀区原创舞剧展播|《曹雪芹》:揭开一位“奇人”的故事

下一篇:新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Thêm một nhà mạng hỗ trợ eSIM trên Apple Watch để nghe, gọi đồng thời với iPhone

网友评论