热门标签

赌球平台推荐(www.hg108.vip):Ra đi trong trật tự

时间:2周前   阅读:1

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Sau nhiều năm cống hiến cho Hoàng Anh Gia Lai từ khi còn là những học viên ở Học viện Hoàng Anh Gia Lai-Arsenal JMG, lứa cầu thủ khóa 1 như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường... được cho là sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải 2022. Với tài năng và thương hiệu đã được khẳng định ở cấp độ các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, dàn cầu thủ trên đang là những cái tên gây chú ý trên thị trường chuyển nhượng.

Công Phượng được cho là sẽ hết hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai vào cuối mùa giải 2022.Ảnh: VPF.

Ngay cả một đội bóng có tiếng chi tiêu tằn tiện như Nam Định cũng có ý chiêu mộ Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy khi mùa giải V-League 2022 khép lại. Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất, doanh nhân Đoàn Nguyên Đức, ông chủ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai cho hay: “Cuộc sống không thể thiếu vật chất, tiền bạc nhưng lúc nào cũng nghĩ tới cách kiếm tiền thì hỏng. Tôi nói thẳng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai chưa muốn hoặc không muốn ra đi vì cảm mến cái tình mà tôi đối xử với họ”. Trước thông tin cho rằng lãnh đạo đội bóng khéo “trói chân” Công Phượng và đồng đội, bầu Đức tuyên bố: “Tôi không cấm việc họ muốn ra đi. Nhưng tôi phải có trách nhiệm sau cùng với họ, chỉ chấp thuận bến đỗ mới phải là nơi họ an tâm cống hiến, có thu nhập tốt và quan trọng hơn hết là được chơi bóng với năng lực vốn có. Cái này thì tôi đã từng nói với cha mẹ các em hơn chục năm trước”.

,

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Theo như bầu Đức, có sự bát nháo về thông tin chuyển nhượng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường, Hồng Duy, tuy nhiên mới chỉ có lãnh đạo đội bóng TP Hồ Chí Minh đặt vấn đề trực tiếp với bầu Đức về việc chiêu mộ quân của Hoàng Anh Gia Lai. Nói như ông chủ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai thì: “Chưa có nhà môi giới nào gặp tôi để bàn về chuyện chuyển nhượng. Dựa trên hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp đã ký, cầu thủ có quyền liên hệ, đàm phán với đội bóng khác và tất cả phải phù hợp với quy định. Tôi không hề ngăn cản, cấm đoán hoặc làm bất cứ điều gì để giữ chân họ bởi đó là điều không thể, và bản thân tôi cũng không muốn. Giữ chân họ lại mà cái hồn của họ nằm ở nơi khác thì đâu có ích lợi gì. Còn việc hợp đồng kéo dài đến đâu, thời điểm nào kết thúc thì tất cả đều nằm trong bí mật”.

Khi V-League 2022 đang bước vào giai đoạn quyết định, HLV S.Kiatisuk không muốn dàn cầu thủ của mình bị phân tâm vào những chuyện bên ngoài sân cỏ. Chính vì thế, ông đã đưa ra lời khuyên: “Cầu thủ không nên có suy nghĩ phân tán trong tập luyện, thi đấu” và “nếu ai đó rời đội thì cũng phải ra đi trong trật tự”.

MINH CHIẾN

上一篇:皇冠网址(www.hg108.vip):Bỏ qua dấu hiệu khác lạ ở vùng da bàn tay, người đàn ông nhận kết quả ung thư

下一篇:以太坊开奖:最新!普京:西方指责是俄罗斯造成了当前的欧洲能源危机,这完全是嫁祸于人

网友评论