热门标签

皇冠APP:ITL Railway đưa 24 container hàng hoá đầu tiên tới Kazakhstan

时间:3个月前   阅读:14

usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Thông tin trên được đại diện công ty CP Giao nhận và vận chuyển In Do Trần (ITL Group) cho biết. Trước đó, đầu tháng 7 Chi nhánh Trung tâm vận tải đường sắt (ITL Raiwway) doanh nghiệp đang vận hành ga đường sắt Yên Viên Hà Nội đã mở rộng dịch vụ vận chuyển đường sắt xuyên Á từ Việt Nam đến Almaty, Kazakhstan.

Chuyến hàng hóa đầu tiên vận chuyển thành công 24 containers hàng hóa thực phẩm xuất phát từ Việt Nam đến Almaty, Kazakhstan. Tiếp đến, 82 containers dự kiến sẽ đến đích ga cuối vào đầu tháng 9.

ITL Railway doanh nghiệp vận hành ga đường sắt Yên Viên, Hà Nội

Kazakhstan có vị trí như cửa ngõ để kết nối, trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đi Nga, các nước Trung Á và châu Âu với lưu lượng lớn. Nếu hàng hóa được vận chuyển bằng tuyến vận tải này, thời gian vận chuyển sẽ ngắn hơn nhiều so với đi bằng đường biển bên cạnh việc giá thành cũng sẽ cạnh tranh hơn.

Hiện nay, đường sắt Việt Nam kết nối với hệ thống đường sắt quốc tế thông qua đường sắt Trung Quốc, tàu hàng từ Việt Nam có thể quá cảnh tại nước này để đến các nước thứ ba như Kazakhstan, Nga, Mông Cổ, các nước Trung Á và châu Âu.

Tuy nhiên, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng các chính sách cứng rắn nhằm kiểm soát đại dịch Covid-19 tại đất nước này. ITL Railway đã cung cấp thêm giải pháp dịch vụ vận tải tích hợp cho khách hàng, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Trung Quốc bằng đường biển sau đó tiếp tục vận chuyển bằng đường sắt từ Trung Quốc đến Kazakhstan và các nước Trung Á.

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất trong giai đoạn hiện nay, hàng hóa được lưu thông nhanh hơn, đáp ứng yêu cầu về thời gian hàng hóa đến ga đích cho các khách hàng.

,

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Bên cạnh đó, ITL Railway còn mang đến cho khách hàng các giá trị cộng thêm nổi bật.

ITL Railway vận hành ga đường sắt Yên Viên tại Hà Nội, cung cấp loại hình dịch vụ Logistics cho ngành đường sắt cùng các dịch vụ cộng thêm (Nâng hạ, lưu bãi, đóng hàng tại bãi, kiểm đếm…)

Dịch vụ vận tải đa phương thức đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng

Điều chỉnh và thiết kế giải pháp cho các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng như hàng hoá có giá trị cao, hàng nặng, hàng khẩn cấp và các dòng nguyên liệu cho sản xuất hoặc dự án

Dịch vụ vận tải đường bộ với hơn 250 đầu kéo ở các vị trí chiến lược tại Bắc - Trung - Nam Việt Nam

ITL sở hữu đội ngũ nhận viên vận hành và khai báo hải quan có trình độ chuyên môn cao và chuyện nghiệp,...

Việc mở rộng dịch vụ vận chuyển Đường sắt xuyên Á từ Việt Nam đến Almaty, Kazakhstan đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của ITL Railway trong việc mở rộng thêm các dịch vụ tăng cường sức hút và gia tăng năng cạnh tranh trên thị trường vận chuyển hàng hóa Việt Nam.

Theo kế hoạch, ITL Railway đang và sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ Đường sắt xuyên Á đến các quốc gia như Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, Liên Bang Nga, Mông Cổ, Châu Âu,…

上一篇:欧博app下载网址:鄂尔多斯楼市复活:曾经的"鬼城"康巴什房价再次过万

下一篇:皇冠买球网(www.hg108.vip): 温格:阿森纳有争冠潜力,离任后没回去是不想干预球队发展

网友评论